Dịch vụ nấu suất ăn cho bệnh viện

Dịch vụ nấu suất ăn cho bệnh viện do Khang Võ cung cấp được rất nhiều đơn vị y tế đánh giá cao. Chúng tôi cam kết từng suất ăn có đầy đủ dưỡng chất, sử dụng thực phẩm sạch, chế biến đạt chuẩn ATTP và mùi vị thơm ngon để đội ngũ bác sĩ, nhân viên bệnh viện… có trải nghiệm tốt nhất khi thưởng thức.

Tổng quan về dịch vụ nấu suất ăn cho bệnh viện

Đây là dịch vụ được cung cấp để các đơn vị y tế, bệnh viện sử dụng hàng ngày. Các suất ăn thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng được giao đến đúng giờ (bữa trưa, bữa chiều) để đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có đủ năng lượng trong một ngày.

Dịch vụ nấu suất ăn cho bệnh viện được rất nhiều đơn vị y tế lựa chọn sử dụng
Dịch vụ nấu suất ăn cho bệnh viện được rất nhiều đơn vị y tế lựa chọn sử dụng

>> Xem thêm:

Ưu điểm của dịch vụ nấu suất ăn cho bệnh viện

Bệnh viện là địa điểm cần được vô trùng, dành tối đa không gian và trang thiết bị để phục vụ cho công tác khám – chữa bệnh. Chính vì thế, hầu hết bệnh viện đều không có căn tin dù đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế rất đông. Để mọi người có đủ năng lượng hoạt động trong một ngày làm việc bận rộn, hiện nay ngày càng nhiều các đơn vị y tế sử dụng dịch vụ nấu suất ăn cho bệnh viện. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời của dịch vụ này mà bạn nên biết:

Xem thêm:  Suất ăn công nghiệp ở Quận 12

Tiết kiệm chi phí, công sức

Sử dụng dịch vụ nấu suất ăn cho bệnh viện, các đơn vị y tế sẽ tiết kiệm được khoản đầu tư nhà bếp, thuê nhân công, chi phí thực phẩm hàng tháng… Từng suất ăn sẽ được nấu nướng xong xuôi, đóng thành từng suất gọn gàng, sạch sẽ đến bệnh viện đúng giờ để đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế ăn đúng giờ.

Món ăn đa dạng, ngon miệng

Mọi người cũng không phải đau đầu nghĩ hôm nay ăn gì, mua gì ăn… có thể dành 100% sức lực cho công việc, chăm sóc bệnh nhân. Bởi vì mỗi ngày thực đơn của từng suất ăn cho bệnh viện đều được đổi mới mỗi ngày, đảm bảo hương vị ngon miệng để các bác sĩ, nhân viên y tế ăn uống tốt hơn, không bị chán.

Suất ăn nấu cho bệnh viện có nhiều món ăn đa dạng, ngon miệng 
Suất ăn nấu cho bệnh viện có nhiều món ăn đa dạng, ngon miệng

Đủ dưỡng chất

Dịch vụ nấu suất ăn cho bệnh viện cam kết sẽ phục vụ suất ăn có đầy đủ dưỡng chất cần thiết trong/ngày để bác sĩ, nhân viên y tế có đủ năng lượng làm việc, không bị đói hay thiếu hụt chất. Từng món ăn đều được định lượng dinh dưỡng, xem xét độ phù hợp với nhau trước khi kết hợp, do đó mọi người có thể yên tâm 100% khi thưởng thức.

Khang Võ – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nấu suất ăn cho bệnh viện

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín được nhiều trung tâm y tế, bệnh viện lựa chọn để cung cấp các suất ăn hàng ngày cho đội ngũ bác sĩ, y tá… Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chế biến và nấu nướng đạt chuẩn ATTP cùng mức giá phải chăng, Khang Võ đã thành công mang đến những suất ăn chất lượng cho nhiều đơn vị y tế trên khắp cả nước. Sử dụng dịch vụ nấu suất ăn cho bệnh viện, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời bởi vì:

Xem thêm:  Suất ăn công nghiệp ở Long An

Thực phẩm tươi ngon, sạch sẽ

Chúng tôi hiểu rõ các bệnh viện có yêu cầu rất cao về an toàn vệ sinh thực phẩm do đó đơn vị luôn công khai minh bạch về nguồn nhập thực phẩm và quy trình nấu nướng. Chúng tôi cam kết thực phẩm được nhập mới hàng ngày, đảm bảo độ tươi ngon, chế biến cực kỳ an toàn và ngon miệng. Bạn không phải lo lắng về vấn đề nhập thực phẩm cũ, thực phẩm không rõ nguồn gốc… khi sử dụng dịch vụ nấu suất ăn cho bệnh viện của chúng tôi.

Khang Võ chỉ sử dụng thực phẩm tươi ngon để nấu suất ăn cho bệnh viện 
Khang Võ chỉ sử dụng thực phẩm tươi ngon để nấu suất ăn cho bệnh viện

Suất ăn ngon miệng, nhiều dưỡng chất

Khang Võ cam kết từng suất ăn cung cấp cho bệnh viện đều có dồi dào dưỡng chất cần thiết đối với sức khỏe. Hơn nữa thực đơn nấu hàng ngày cũng được thay mới liên tục, đảm bảo sự phong phú, mới lạ để các bác sĩ, nhân viên y tế ăn uống ngon miệng, không bị ngấy, chán. Bên cạnh đó, chúng tôi có nhận các menu do bệnh viện tự lên thực đơn để mọi người có trải nghiệm hài lòng nhất.

Mức giá tốt

Chúng tôi sẽ bàn bạc chi tiết với bệnh viện để xác định mức giá chuẩn cho một suất ăn. Đơn vị cam kết mức giá phải chăng nhưng suất ăn vẫn đảm bảo giá trị dinh dưỡng và độ tươi ngon nhất có thể để mọi người có thể yên tâm thưởng thức. Hơn nữa chúng tôi cũng không thu chi phí phát sinh… Do đó bệnh viện có thể yên tâm khi hợp tác lâu dài với chúng tôi.

Xem thêm:  Suất ăn công nghiệp ở Nhơn Trạch

Làm việc chuyên nghiệp

Dù bệnh viện có đặt đến hàng nghìn suất ăn/bữa thì chúng tôi cũng sẽ hoàn thành và giao cơm đến đúng giờ, cam kết không chậm trễ, không ảnh hưởng tới lịch sinh hoạt, nghỉ ngơi của đội ngũ y bác sĩ. Đây chính là ưu điểm lớn nhất khiến hầu hết các bệnh viện đều yên tâm khi làm việc, hợp tác với Khang Võ.

Chúng tôi cam kết giao suất ăn cho bệnh viện đúng giờ, đảm bảo nóng hổi 
Chúng tôi cam kết giao suất ăn cho bệnh viện đúng giờ, đảm bảo nóng hổi

Sử dụng dịch vụ nấu suất ăn cho bệnh viện do chúng tôi cung cấp, chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm trọn vẹn. Từng suất ăn luôn nóng hổi, chế biến món ăn đa dạng và giao đến rất đúng giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *