Dịch vụ suất ăn cho sự kiện

Dịch vụ suất ăn cho sự kiện do Khang Võ cung cấp sẽ đáp ứng tốt nhu nhu cầu của khách hàng tại những chương trình đặc biệt như hôn lễ, hội nghị, lễ kỷ niệm và nhiều sự kiện khác… Chúng tôi cam kết cung cấp những món ăn ngon miệng, chất lượng thực phẩm đảm bảo, phục vụ chuyên nghiệp để người dùng cảm thấy hài lòng nhất.

Tổng quan về dịch vụ suất ăn cho sự kiện

Đây là dịch vụ được cung cấp dành cho những công ty, doanh nghiệp, tổ chức,… cần các suất ăn cá nhân với số lượng lớn để phục vụ cho những người tham gia sự kiện. Các suất ăn dành cho nhân viên và khách mời tham gia sự kiện sẽ được bày biện đẹp mắt, gọn gàng và giao đến địa chỉ tổ chức đúng giờ.

Dịch vụ suất ăn cho sự kiện giúp công ty, doanh nghiệp, tổ chức,... không cần lo về vấn đề ăn uống 
Dịch vụ suất ăn cho sự kiện giúp công ty, doanh nghiệp, tổ chức,… không cần lo về vấn đề ăn uống

>> Xem thêm:

Xem thêm:  Dịch vụ nấu suất ăn cho bệnh viện

Lợi ích tuyệt vời của dịch vụ suất ăn cho sự kiện

Hiện nay phần lớn công ty, doanh nghiệp và tổ chức,… đều lựa chọn sử dụng dịch vụ này khi muốn phục vụ cho nhân viên, khách mời trong quá trình tổ chức sự kiện bởi vì:

Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ này sẽ giao các suất ăn cá nhân đến tận nơi tổ chức sự kiện vô cùng đúng giờ. Điều này giúp công ty, doanh nghiệp, tổ chức,… tiết kiệm được thời gian chuẩn bị đồ ăn. Thay vì tiêu hao công sức, thời gian cho việc nấu nướng đồ ăn hoặc di chuyển đến địa điểm ăn uống xa xôi, mọi người có thể toàn tâm toàn ý tham gia sự kiện mà vẫn đáp ứng được nhu cầu ăn uống.

Món ăn đa dạng, đủ dinh dưỡng

Dịch vụ suất ăn cho sự kiện cam kết cung cấp cho khách hàng những suất ăn sạch sẽ, chế biến đa dạng, phong phú dinh dưỡng. Từng món ăn được kết hợp, bổ sung cho nhau để đảm bảo sự hấp dẫn, ngon miệng, không bị nhàm chán khi ăn.

Dù là suất ăn cá nhân, tuy nhiên khách hàng có thể yên tâm bởi từng món được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp. Do đó món ăn không những đẹp mắt mà còn thơm ngon, hoàn toàn khác với các quán cơm bình dân. Lượng dinh dưỡng dồi dào của suất ăn sẽ cung cấp đủ năng lượng hoạt động cho một ngày mọi người tham gia sự kiện.

Điểm cộng của dịch vụ này là món ăn đa dạng, đủ dinh dưỡng
Điểm cộng của dịch vụ này là món ăn đa dạng, đủ dinh dưỡng

Chi phí hợp lý

So với việc di chuyển, ăn uống tại những nhà hàng đắt đỏ thì chi phí các suất ăn cho sự kiện tiết kiệm hơn nhiều. Bởi vì các suất ăn được nấu với số lượng lớn, chia thành từng suất cá nhân, mọi người ăn sẽ thoải mái và tự nhiên hơn, ít khi để thừa, không lãng phí.

Xem thêm:  Dịch vụ cung cấp thực phẩm sạch

Khang Võ – Địa chỉ cung cấp dịch vụ suất ăn cho sự kiện chất lượng, giá rẻ

Chúng tôi nhiều năm qua đã cung cấp dịch vụ này cho những công ty, doanh nghiệp và tổ chức sự kiện lớn nhỏ trên toàn quốc. Dù có nhiều đơn vị cũng cung cấp suất ăn cho sự kiện trên thị trường, tuy nhiên khách hàng vẫn tin tưởng Khang Võ nhờ vào các ưu điểm dưới đây:

Cam kết nguồn thực phẩm tươi ngon, an toàn

Chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng nguồn thực phẩm đầu vào, chọn lọc những đồ tươi ngon nhất để chế biến các suất ăn được thơm ngon, chất lượng nhất có thể cho khách hàng. Quy trình sản xuất, nấu nướng của chúng tôi đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, do đó bạn có thể yên tâm khi thưởng thức.

Thực đơn suất ăn phong phú

Dịch vụ suất ăn cho sự kiện của chúng tôi có nhiều menu khác nhau, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu và sở thích riêng biệt của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức… Kho thực đơn của Khang Võ đảm bảo các món ăn đa chủng loại, phù hợp với đặc trưng của từng vùng miền, kết hợp từng món để tạo sự hài hòa, ngon miệng khi ăn.

Lượng dinh dưỡng đủ đầy

Chúng tôi cam kết từng suất ăn cung cấp cho sự kiện đều được định lượng các dưỡng chất, đảm bảo mọi người thưởng thức một bữa ăn có đầy đủ dinh dưỡng, dồi dào năng lượng để tham gia sự kiện.

Xem thêm:  Thiết bị bếp công nghiệp - Tư vấn và thi công lắp đặt tận nơi
Chúng tôi cam kết cung cấp các suất ăn đầy đủ dưỡng chất cần thiết
Chúng tôi cam kết cung cấp các suất ăn đầy đủ dưỡng chất cần thiết

Đội ngũ đầu bếp, nhân viên phục vụ tận tâm

Dịch vụ suất ăn cho sự kiện của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ đầu bếp, nhân viên phục vụ dồi dào kinh nghiệm. Chuyên môn làm việc của từng cá nhân đều rất tốt, đảm bảo khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

Mức giá phải chăng

Khách hàng có thể bàn bạc với chúng tôi để chọn ra các suất ăn giá phải chăng nhất. Khang Võ sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp, tổ chức… ăn uống ngon miệng với mức giá cực kỳ phù hợp, không hề đắt đỏ. Khách hàng đặt số lượng càng nhiều thì chi phí sẽ càng giảm, chúng tôi sẽ áp dụng khuyến mãi để có mức giá hấp dẫn nhất.

Khang Võ cam kết dịch vụ suất ăn cho sự kiện có mức giá đặc biệt phải chăng
Khang Võ cam kết dịch vụ suất ăn cho sự kiện có mức giá đặc biệt phải chăng

Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ suất ăn cho sự kiện do chúng tôi cung cấp thì vui lòng liên hệ theo các phương thức dưới đây. Nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ chi tiết trong thời gian sớm nhất để hai bên đạt được thỏa thuận:

  • Địa chỉ 1: Số 13/3 Quốc lộ 22, Ấp Chánh 2, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TP HCM.
  • Địa chỉ 2: ĐT747B, Khu phố Phước Thái, Phường Thái Hòa, Thành phố Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.
  • Điện thoại: 0286253 4563 hoặc 0274365 8033.
  • Fax: 0286253 4911 hoặc 0274365 8034.
  • Email: contact@khangvo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *