Dịch vụ thi công lắp đặt bếp công nghiệp đúng tiêu chuẩn

Bếp công nghiệp là khu vực để nấu nướng và chế biến thức ăn để phục vụ số lượng lớn suất ăn ở các khu công nghiệp, nhà hàng hay trường học và bệnh viện. Dịch vụ thi công lắp đặt bếp công nghiệp trở nên rất phổ biến hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về quy trình đầy đủ của dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ thi công – lắp đặt bếp công nghiệp là gì?

Dịch vụ lắp đặt bếp công nghiệp là một hệ thống các thiết bị được lắp đặt theo một tiêu chuẩn phù hợp để chế biến món ăn. Điều này giúp phục vụ nhu cầu về ăn uống, tạo ra nhiều suất ăn công nghiệp cho nhiều người một lúc. Dịch vụ này được nhiều xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn hay trường học sử dụng.

Bếp ăn công nghiệp sẽ khác với những bếp gia đình về quy mô và tiêu chuẩn cũng như những vật liệu để chế biến. Bếp loại này thường sử dụng nhiều dụng cụ để có thể chế biến món ăn nhanh hơn để phục vụ cho nhiều người cùng một lúc.

Xem thêm:  Dịch vụ nấu suất ăn chay và những thông tin hữu ích cho bạn

Công suất hoạt động của loại bếp này thường rất lớn với việc vận hành nhiều thiết bị cùng một lúc. Vì vậy, khu bếp công nghiệp cần được vệ sinh kỹ càng để tránh những vi khuẩn có thể phát triển ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng.

Dịch vụ thi công - lắp đặt bếp công nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho người dùng
Dịch vụ thi công – lắp đặt bếp công nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho người dùng

Quy trình thi công và lắp đặt bếp công nghiệp đúng tiêu chuẩn

Để đảm bảo an toàn về vệ sinh bếp công nghiệp thì cần phải có một đội thi công và thiết kế chuyên nghiệp. Vậy thi công bếp công nghiệp được diễn ra theo quy trình như thế nào? Hãy cùng tham khảo về quy trình thi công bếp ăn công nghiệp như sau:

Bước 1: Tìm hiểu về nhu cầu sử dụng của khách hàng

Bước đầu tiên để đánh giá được nhu cầu sử dụng của bếp công nghiệp đang cần thi công. Qua đó, bạn sẽ quyết định được sự thành công của một hệ thống bếp ăn công nghiệp. Bước này sẽ xác định được vị trí và quy mô lắp đặt thiết bị đưa ra được kế hoạch thiết kế và thi công với mức tài chính rất rõ ràng.

Tìm hiểu nhu cầu sử dụng trước khi thi công bếp công nghiệp
Tìm hiểu nhu cầu sử dụng trước khi thi công bếp công nghiệp

Bước 2: Khảo sát

Bước tiếp theo để thi công lắp đặt bếp công nghiệp đó là khảo sát khu vực bếp. Việc làm này sẽ giúp việc thi công bếp công được chính xác và nhanh chóng hơn. Những kỹ thuật viên sẽ tiến hành đo đạc thực tế và xem xét lại các vị trí lắp đặt thiết bị cho phù hợp nhất.

Xem thêm:  Dịch vụ nấu suất ăn cho trường mầm non

Bước 3: Thiết kế bếp ăn

Sau khi đã tìm hiểu thật kỹ nhu cầu cũng như khảo sát về tình hình thực tế của khu vực thi công cùng với vấn đề tài chính. Đơn vịlắp đặt bếp công nghiệp sẽ tiến hành gửi bản thiết kế sẽ gửi bạn bản thiết kế. Bạn sẽ thống nhất để phù hợp với nhu cầu sử dụng để tiến hành thi công.

Bước 4: Lắp đặt bếp công nghiệp

Chuẩn bị đầy đủ các thiết bị sử dụng để lắp đặt hệ thống bếp như là bếp gas công nghiệp, tủ mát, tủ nấu cơm, bàn, vật dụng cần thiết. Sau đó các kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp đặt đúng như trong bản thiết kế.

Thực hiện thi công lắp đặt bếp công nghiệp theo đúng thiết kế 
Thực hiện lắp đặt bếp công nghiệp theo đúng thiết kế

Bước 5: Nghiệm thu công trình

Khi đã hoàn tất việc thi công bếp ăn công nghiệp sẽ tiến hành nghiệm thu các công trình. Bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn sử dụng các thiết bị và bảo quản, bảo trì các thiết bị bếp công nghiệp để dùng lâu dài.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế bếp công nghiệp chuyên nghiệp hiện đại

Tại sao nên chọn thi công lắp đặt bếp công nghiệp tại Khang Võ?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị triển khai dịch vụ thi công và lắp đặt bếp công nghiệp. Để chọn ra một đơn vị có dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng là một điều không dễ dàng. Khang Võ là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và bếp ăn công nghiệp. Đơn vị này luôn là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng bởi có những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Vì là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường nên Khang Võ xây dựng được một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp đảm bảo quá trình thi công luôn nhanh chóng và chính xác.
  • Các thiết bị bếp chất lượng: Nhưng thiết bị bếp công nghiệp tại đây luôn là những sản phẩm đạt chuẩn, có chất lượng cao. Điều này sẽ giúp đáp ứng nhu cầu chế biến và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các thiết bị rất đa dạng để khách hàng có thể chọn lựa tùy vào mục đích sử dụng.
  • Giá cả hợp lý tốt nhất thị trường: Sở dĩ Khang Võ được nhiều khách hàng yêu quý và lựa chọn không chỉ bởi cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt bếp công nghiệp chuyên nghiệp mà còn có giá cả rất hợp lý.
Xem thêm:  Suất ăn công nghiệp ở Biên Hòa
Khang Võ là đơn vị thi công - lắp đặt bếp công nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Khang Võ là đơn vị lắp đặt bếp công nghiệp uy tín và chuyên nghiệp

Bài viết trên đây là những thông tin chia sẻ về quy trình thi công lắp đặt bếp công nghiệp. Bếp ăn công nghiệp đem lại rất nhiều tiện ích đa năng giúp ích cho người sử dụng. Nếu còn điều gì chứ rõ, hãy liên hệ đến Khang Võ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Xem ngay: Dịch vụ suất ăn trường học là gì? Dịch vụ có gì đặc biệt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *