Suất Ăn Công Nghiệp An Toàn Đảm Bảo Đầy Đủ Dưỡng Chất

Ngày nay, thực phẩm luôn ám ảnh mọi gia đình, mọi người và mọi tầng lớp… và nhất là những công nhân viên chức đi làm ăn xa xứ vào các thành phố lớn để lập nghiệp. Với tính tình chất phát mộc mạt – ăn gì cũng được miễn sao no bụng là được. Chính vì thế, mà họ vô hình chung đã quên đi tầm quan trọng của suất ăn. Vì thế, suất ăn công nghiệp an toàn đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống nhất là tại các Khu công nghiệp.

Cung cấp suất ăn công nghiệp an toàn sạch

Khang Võ nhà cung cấp suất ăn công nghiệp trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động này. Chúng tôi thấu hiểu được giá trị của một suất ăn dành cho một người và hơn nữa với Tâm-Đức-Nghề-Nghiệp chúng tôi cam kết mang lại giá trị đích thực cho một bữa ăn.

Công ty Suất Ăn Khang Võ

Địa điểm cung cấp suất ăn công nghiệp của Khang Võ

Trụ sở chính ở TP.HCM và chi nhánh tại Bình Dương. Công ty khang Võ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An và Đồng Nai, cùng các tỉnh lân cận.

Xem thêm:  Tại sao cần cải thiện thực đơn cho người lao động?
Suất ăn công nghiệp Sạch An Toàn
Suất ăn công nghiệp Sạch An Toàn

Suất ăn Khang Võ luôn chú trọng đến chất lượng dinh dưỡng của mỗi phần ăn. Vì thế, suất công nghiệp nghiệp an toàn không chỉ mang lại đủ các thành phần dinh dưỡng trong một khẩu phần ăn và còn đầy đủ các yếu tố về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giá trị của suất ăn công nghiệp mang lại nhiều năng lượng

Suất ăn Khang Võ luôn sử dụng những thực phẩm đạt tiêu chuẩn y tế (GMP) có kiểm tra chất lượng theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế đề ra. Suất ăn công nghiệp an toàn Khang Võ luôn đảm bảo vệ sinh và giàu giá trị dinh dưỡng cho các công ty, trường học, xí nghiệp và khu công nghiệp…

Công ty cung cấp suất ăn Khang Võ với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và bảo đảm an toàn vệ sinh tuyệt đối từ khâu kiểm tra nguyên liệu đầu vào đến khâu chế biến thành phẩm và che đậy kỹ khi lên bàn ăn. Đặc biệt cung cấp dịch vụ bếp ăn tại chỗ cho công nhân.

Suất ăn công nghiệp bình dương

Suất ăn công nghiệp an toàn tại Bình Dương

Bên cạnh đó, suất ăn công nghiệp Bình Dương nơi nhà máy sản xuất của Khang Võ còn có các dịch vụ tiện ích đi kèm xem chi tiết tại đây Dịch vụ tiện ích.

Khang Võ là một công ty chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp, chúng tôi hiểu rằng sức khỏe của người lao động là điều kiện tiên quyết để gia tăng năng suất, lợi nhuận cho công ty. Vì vậy mỗi bữa ăn phải luôn đảm bảo an toàn vệ sinh, ngon miệng & dinh dưỡng.

Xem thêm:  4 tiêu chuẩn nước ăn uống sinh hoạt quy chuẩn nhất

Suất ăn công nghiệp Khang Võ tự hào vì đã làm được điều đó.

Kết luận

Để nắm rõ hơn thông tin về dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp an toàn sạch đảm bảo mọi tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm và nói không với thực phẩm bẩn. Hãy liên hệ với suất ăn Khang Võ để được tư vấn thông tin chi tiết.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh:

CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM THỰC PHẨM KHANG VÕ

 • Nhà máy 1: Quốc lộ 22, Ấp Chánh 2, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Mình
 • Nhà máy 2: ĐT747B, Khu phố Phước Thái, Phường Thái Hòa, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
  Liên hệ hợp đồng :
  • TP.HCM: Điện thoại: 028-6253 4563 | Fax: 028-6253 4911
  • Bình Dương: Điện thoại: 0274-365 8033 | Fax: 0274-365 8034
  • Email: contact@khangvo.com | www.suatancongnghiep.com.vn
  • Hotline: 0973 022 922 – 0909 92 99 74

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *