Suất ăn công nghiệp ở Hóc Môn

Suất ăn công nghiệp ở Hóc Môn ngày càng có nhu cầu cao. Các suất ăn cung cấp cần phải đảm bảo an toàn thực phẩm, đảm bảo khâu vệ sinh và phải có thực đơn đa dạng. Đơn vị nào đáp ứng các yếu tố đó sẽ được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Khang Võ chính là một trong các đơn vị kinh doanh thực phẩm uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Bạn đọc cùng tìm hiểu để có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp suất ăn chất lượng.

Dịch vụ suất ăn công nghiệp ở Hóc Môn phát triển như thế nào?

Dịch vụ suất ăn công nghiệp ở Hóc Môn hiện nay rất phát triển và mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng. Cụ thể:

Nhu cầu sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Hóc Môn

Hóc Môn là một huyện ngoại thành thuộc TPHCM và có nền kinh tế đang trên đà tăng trưởng. Hơn nữa với vị trí tiếp giáp trung tâm thành phố HCM nên nơi đây có hệ thống giao thông hoàn thiện, cơ sở hạ tầng phát triển. Đây chính là một trong những điều kiện thuận lợi để phát triển công nghiệp và đẩy mạnh quá trình đô thị hóa.

Xem thêm:  Suất ăn công nghiệp ở Long An
Nhu cầu về suất ăn công nghiệp ở Hóc Môn đang tăng cao
Nhu cầu về suất ăn công nghiệp ở Hóc Môn đang tăng cao

Những năm gần đây nền kinh tế của khu vực Hóc Môn đang trên đà tăng trưởng. Kéo theo đó là nhiều khu dân cư, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học mở ra. Điều này đã góp phần thúc đẩy cho dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp ở Hóc Môn rất phát triển.

Xem thêm:

Lợi ích của suất ăn công nghiệp ở Hóc Môn

Tuy chưa phổ biến mấy nhưng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp ở Hóc Môn đem lại rất nhiều lợi ích. Với tốc độ đô thị hóa phát triển, ngành công nghiệp phát triển thì dịch vụ này sẽ nhanh chóng tăng trưởng cao tại huyện Hóc Môn. Dưới đây là những lợi ích mang lại, gồm:

 • Mỗi suất ăn cung cấp được đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho công nhân viên tại các khu công nghiệp.
 • Khi dinh dưỡng đầy đủ sẽ giúp nâng cao sức khỏe người lao động tốt hơn. Từ đó sẽ khiến hiệu suất làm việc tăng cao, có hiệu quả tốt.
 • Đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn giúp giảm mệt mỏi, căng thẳng của công nhân viên và còn kích thích sự sáng tạo, tập trung.
 • Thuê dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp ở Hóc Môn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian chuẩn bị bữa ăn cho công nhân viên.
 • Giúp cải thiện năng suất lao động, nâng cao hiệu quả công việc để doanh nghiệp có thể tập trung tốt nhất vào quản lý các hoạt động kinh doanh của mình.
 • Với dịch vụ suất ăn công nghiệp sẽ giúp tạo hình ảnh đẹp của doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn trong mắt công nhân viên, đối tác, khách hàng.
Xem thêm:  Suất ăn công nghiệp ở Thủ Đức
Dinh dưỡng đầy đủ luôn được đảm bảo khi thuê dịch vụ suất ăn công nghiệp
Dinh dưỡng đầy đủ luôn được đảm bảo khi thuê dịch vụ suất ăn công nghiệp

Khang Võ – Đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp ở Hóc Môn uy tín, an toàn chất lượng

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp ở Hóc Môn mà Khang Võ đang cung cấp luôn nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng. Không chỉ các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn mà nhiều công ty, trường học, bệnh viện và nhiều đơn vị khác cũng rất yên tâm lựa chọn. Sự tín nhiệm của khách hàng là nhờ vào các ưu điểm sau:

Cam kết dịch vụ chất lượng tốt, đề cao an toàn

Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm nhiều năm, Khang Võ có đủ kinh nghiệm để mang đến các suất ăn công nghiệp đảm bảo chất lượng, an toàn. Trong mỗi suất ăn, Khang Võ cam kết những dịch vụ chất lượng tốt nhất và đảm bảo dinh dưỡng.

Khang Võ cung cấp suất ăn công nghiệp ở Hóc Môn chất lượng, an toàn đảm bảo
Khang Võ cung cấp suất ăn công nghiệp ở Hóc Môn chất lượng, an toàn đảm bảo

Bữa ăn cung cấp đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ

Các bữa ăn cung cấp được tính toán tỉ mỉ, chu đáo về hàm lượng dinh dưỡng. Điều này sẽ đảm bảo dinh dưỡng tốt nhất cho khách hàng sử dụng và giúp họ có đủ năng lượng hoạt động làm việc. Bởi Khang Võ luôn đặt chất lượng, sự an toàn cũng như sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu để làm theo.

Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, luôn tiếp thu ý kiến khách hàng

Ngoài ra một điểm cộng được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn suất ăn công nghiệp ở Khang Võ đó là có đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo. Mỗi nhân viên tại công ty đều luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến của khách hàng để cải thiện và mang đến những bữa ăn ngon, chất lượng cho nhân viên.

Xem thêm:  Suất ăn công nghiệp là gì? Những điều bạn không thể bỏ qua

Phạm vi hoạt động cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp ở Hóc Môn

Dịch vụ suất ăn công nghiệp ở Hóc Môn phục vụ ở khắp mọi xã, phường. Chỉ cần quý khách có nhu cầu là dịch vụ sẽ phục vụ tận tình ở khắp mọi nơi trên địa bàn huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể gồm các địa bàn 11 xã:

 • Xã Bà Điểm.
 • Xã Đông Thạnh.
 • Xã Nhị Bình.
 • Xã Tân Hiệp.
 • Xã Tân Thới Nhì.
 • Xã Tân Xuân.
 • Xã Thới Tam Thôn.
 • Xã Trung Chánh.
 • Xã Xuân Thới Đông.
 • Xã Xuân Thới Sơn.
 • Xã Xuân Thới Thượng.
Suất ăn công nghiệp cung cấp khắp mọi xã của huyện Hóc Môn
Suất ăn công nghiệp cung cấp khắp mọi xã của huyện Hóc Môn

Việc lựa chọn suất ăn công nghiệp ở Hóc Môn tại những đơn vị chất lượng chính là cách để doanh nghiệp quan tâm đến đời sống của công nhân viên. Cải thiện bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, ngon miệng, hấp dẫn, đảm bảo vệ sinh sẽ giúp người lao động có đủ năng lượng làm việc cống hiến cho công ty. Vì vậy bạn hãy chú trọng yếu tố này để chăm lo đời sống nhân viên bằng cách liên hệ với Khang Võ. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng bằng dịch vụ chất lượng, uy tín, an toàn.

Mọi thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần SX-™ Thực Phẩm Khang Võ

Nhà máy 1:

 • Địa chỉ: 13/3 quốc lộ 22, Ấp Chánh 2, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, TPHCM.
 • Điện thoại: 028 6253 4563 / Fax: 028 6253 4911

Nhà máy 2:

 • Địa chỉ: DT747B, khu phố Phước Thái, phường Thái Hòa, thành phố Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.
 • Điện thoại: 0274 365 8033 / Fax: 0274 365 8034

Thông tin hỗ trợ:

 • Email: contact@khangvo.com
 • Website: //khangvo.com
 • Hotline: 0933 740 079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *