Định lượng khẩu phần ăn suất ăn công nghiệp

Định lượng khẩu phần ăn suất ăn công nghiệp tại Khang Võ

Hiện nay chất lượng suất ăn công nghiệp luôn được ưu tiên hàng đầu của các nơi cung cấp suất ăn công nghiệp. Theo đó, định lượng khẩu phần ăn suất ăn công nghiệp là một bài toán cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ một doanh nghiệp hay công ty nào đều phải tính toán kỹ lưỡng. Với định lượng khẩu phần ăn suất ăn công nghiệp tiện lợi và khoa học tại Khang Võ luôn là đối tác, khách hàng uy tín của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Tìm hiểu định lượng khẩu phần ăn suất ăn công nghiệp của Khang Võ

Công ty TNHH thực phẩm Khang Võ hiện đang cung cấp đến khách hàng và đối tác rất nhiều những loại suất ăn công nghiệp có phần đơn giá từ 15.000 lên đến 30.000. Theo đó, những suất ăn công nghiệp tại đây đề được lên thực đơn khoa học, chứa đựng nhiều giá trị dinh dưỡng. Món ăn vô cùng đa dạng và phong phú, đặc trưng theo mùa.

Xem thêm:  Những tác hại của hàn the đối với sức khoẻ con người
Định lượng khẩu phần ăn suất ăn công nghiệp phù hợp với độ tuổi, giới tính
Định lượng khẩu phần ăn suất ăn công nghiệp phù hợp với độ tuổi, giới tính

Theo đó, định lượng khẩu phần ăn suất ăn công nghiệp tại Khang Võ luôn được thiết kế khoa học và đảm bảo được tất cả được những yêu cầu của đối tác khách hàng. Trong đó chúng ta có thể kể đến các yêu cầu của khách hàng như:

  • Đảm bảo cung cấp đầy đủ chất đạm, chất béo hay là khoáng chất vitamin
  • Cân đối được chế độ dinh dưỡng và nguồn thức ăn động vật luôn là đảm bảo nhất.
  • Hạn chế tối đa tình trạng thiếu hụt hay dư thừa năng lượng dành cho người tiêu dùng.

Các nhu cầu về tỉ lệ các chất dinh dưỡng và nguồn năng lượng sẽ được thay đổi theo độ tuổi và giới tính đặc biệt là còn phải phụ thuộc vào đặc thù ngành nghề công việc. Chúng tôi luôn hướng đến một phương pháp chế biến cực kỳ lành mạnh và định lượng khẩu phần ăn suất ăn công nghiệp đạt tiêu chuẩn và quy định các chuyên gia dinh dưỡng.

Định lượng khẩu phần ăn suất ăn công nghiệp luôn đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng
Định lượng khẩu phần ăn suất ăn công nghiệp luôn đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng

Từ đó, mang đến cho bạn một sức khỏe tốt và đảm bảo để đạt hiệu quả cao trong việc tăng năng suất lao động. Với phương châm là mang đến bữa ăn chất lượng và vẫn đảm bảo được năng lượng là kim chỉ nam mà Khang Võ luôn hướng tới.

Những nguyên tắc vàng cung cấp suất ăn công nghiệp tại Khang Võ

Bên cạnh việc định lượng khẩu phần ăn suất ăn công nghiệp đúng với độ tuổi, giới tính và đặc thù công việc. Công ty TNHH Khang Võ còn làm việc theo những nguyên tắc vàng để mang đến cho khách hàng những suất ăn đảm bảo cho sức khỏe, đó là:

Xem thêm:  Cách bảo quản thạch rau câu được lâu dễ thực hiện

Lựa chọn thực phẩm tươi ngon và đạt tiêu chuẩn của suất ăn công nghiệp

Một trong những nguyên tắc trước tiên mà Khang Võ đã và đang tuân theo đó là lựa chọn những thực phẩm tươi ngon và mới 100% để đưa vào chế biến. Đặc biệt là nguồn thực phẩm này phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đã được các cơ quan có thẩm quyền kiểm nghiệm và xét duyệt.

Chế biến thực phẩm tươi ngon
Chế biến thực phẩm tươi ngon

Khi nhập thực phẩm chúng tôi lên có một phác đồ chế biến và bảo quản thực phẩm riêng. Sau khi đã nhập kho thì cần phải có phương hướng rõ ràng đảm bảo được thực phẩm luôn giữ được độ tươi mới và hàm lượng dinh dưỡng vẫn được giữ nguyên.

Quá trình sơ chế thực phẩm theo mô hình khép kín

Thực phẩm sống luôn luôn được làm sạch và ngâm bằng nước muối một cách kỹ lưỡng. Từ đó mới có thể đảm bảo được an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng. Đối với thực phẩm đang được ấp đông nếu sử dụng phải bắt buộc rã đông rồi mới được đưa vào để chế biến. Không được để thực phẩm đang còn đông đưa vào chế biến bởi nếu làm như vậy sẽ khiến cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và mất đi hàm lượng dinh dưỡng.

Bảo hộ kỹ càng trước khi chế biến

Khi nhân viên trực tiếp vào đứng bếp nấu ăn đều được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ như: gang tay, khẩu trang, mũ và các thiết bị khác có liên quan. Điều này sẽ đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm hạn chế được tối đa những bụi bẩn bám dính gây nên mất vệ sinh.

Xem thêm:  Bạn có biết Vitamin A có trong thực phẩm nào nhiều nhất?
Được trang bị bảo hộ kỹ càng trước khi chế biến
Được trang bị bảo hộ kỹ càng trước khi chế biến

Nguồn nước cấp nấu và chế biến món ăn bắt buộc là nguồn nước sạch không được chứa nhiều tạp chất hoặc chất bẩn có trong nước. Tất cả dụng cụ chế biến đều được vệ sinh cẩn thận, sạch sẽ và khử khuẩn sau mỗi lần nấu. Những dụng cụ này sẽ không được dùng chung để cắt thái thức ăn chín.

Thức ăn chín luôn phải đạt quy định và chất lượng

Thức ăn nấu chín đều phải được đảm bảo nhiệt độ phải đạt 75 độ C, bởi thức ăn đã được chế biến chín nếu như để càng lâu thì sẽ càng nguy hiểm về sau. Trong trường hợp nếu như thức ăn chín đã để quá 5 tiếng thì bắt buộc giữ nóng ở nhiệt độ 75 độ C hoặc cấp lạnh ở nhiệt độ không quá 10 độ C.

Nội dung bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết về định lượng khẩu phần ăn suất ăn công nghiệp tại Khang Võ. Cùng với đó là những nguyên tắc vàng cung cấp suất ăn công nghiệp tại đây. Hy vọng với những chia sẻ trên đã mang đến bạn đọc nhiều thông tin bổ ích thú vị. Nếu như có thắc mắc hay cần được tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website khangvo.com để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *