Suất ăn công nghiệp Dĩ An

Tìm kiếm địa chỉ chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp Dĩ An

Trong bối cảnh công nghiệp hóa hiện nay, suất ăn công nghiệp dần trở thành giải pháp bữa ăn tốt nhất cho các công ty. Suất ăn công nghiệp trở thành một phần không thể thiếu tại các doanh nghiệp có quy mô người lao động lớn. Nếu bạn đang tìm địa chỉ chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp Dĩ An thì đừng bỏ qua bài viết này của khangvo.com nhé.

Lợi ích khi sử dụng suất ăn công nghiệp

Những suất ăn công nghiệp là yếu tố tích cực giúp duy trì sức khỏe, tái tạo năng lượng cho người lao động. Hơn hết những bữa ăn này còn giúp cắt giảm các chi phí hàng ngày cho công, nhân viên tại các xí nghiệp, công ty. Suất ăn công nghiệp cho doanh nghiệp cần cân đối dinh dưỡng nhằm mang lại sức khỏe tối đa để người dùng có thể làm việc hiệu quả trong thời gian dài.

Những lợi ích khi sử dụng suất ăn công nghiệp
Những lợi ích khi sử dụng suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp có nguồn dinh dưỡng dồi dào

Suất ăn công nghiệp được đảm bảo thì người lao động dễ dàng tránh được những thói quen xấu trong ăn uống, phòng ngừa các bệnh tật. Vệ sinh an toàn thực phẩm tại dịch vụ suất ăn công nghiệp Dĩ An sẽ đảm bảo hơn so với các thức ăn được bán tràn lan ở các chợ dân sinh, hè phố.

Xem thêm:  Những dấu hiệu ngộ độc thực phẩm và cách phòng tránh

Không những thế, các bữa ăn công nghiệp thường có thực đơn đa dạng, cung cấp đủ dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Thực đơn bữa ăn hấp dẫn sẽ giúp người dùng cảm thấy ngon miệng hơn. Một suất ăn công nghiệp cần phải được thay đổi theo từng bữa để tránh tình trạng nhàm chán. Thực đơn mỗi bữa cần phải được chuyên gia dinh dưỡng kiểm duyệt.

Bên cạnh đó các định lượng món ăn phải được cân đối để đảm bảo rằng không quá ít, không quá nhiều. Các món ăn trong thực đơn phải có đủ các dưỡng chất như: Protein, tinh bột, chất xơ,…

Có thể thấy, đây là yếu tố giúp nâng cao chất lượng và hiệu suất làm việc của người lao động trong nhà máy, xí nghiệp. Yếu tố này góp phần mang lại nguồn lợi kinh tế vượt trội cho chủ doanh nghiệp, xí nghiệp đó.

Tiết kiệm thời gian

Việc sử dụng các suất ăn công nghiệp Dĩ An sẽ giúp cho người lao động không cần phải mất thời gian để đi ra ngoài ăn. Từ đó, kéo dài được nhiều thời gian để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, tập trung cao độ. Công, nhân viên chỉ cần đến nhà ăn tập thể nên sẽ giảm thiểu được thời gian đi lại, đảm bảo sự trật tự và kỷ luật về giờ giấc

Các công ty, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp Dĩ An thì sẽ không cần phải đầu tư trang thiết bị, nguồn nhân lực cho chế biến và phục vụ bếp ăn.

Xem thêm:  Nội dung nghị định 115 về an toàn thực phẩm đầy đủ nhất
Sử dụng suất ăn công nghiệp giúp người lao động có thêm thời gian nghỉ ngơi
Sử dụng suất ăn công nghiệp giúp người lao động có thêm thời gian nghỉ ngơi

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Dĩ An

Suất ăn công nghiệp chính là những bữa ăn của người lao động tại các xí nghiệp, phân xưởng. Suất ăn công nghiệp sẽ khác với các bữa ăn thường vì chúng sẽ được chế biến với số lượng lớn, nguồn thực phẩm được chế biến theo dây chuyền. Do đó nếu đơn vị của bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp Dĩ An thì hãy tham khảo ngay Công Ty Cổ Phần Sx-Tm Thực Phẩm Khang Võ. Đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp lớn hàng đầu tại Thành phố Dĩ An.

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Dĩ An
Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Dĩ An

Công Ty Cổ Phần Sx-Tm Thực Phẩm Khang Võ chuyên cung cấp Suất ăn công nghiệp

Khang Võ chuyên cung cấp khẩu phần ăn cho nhiều công ty, xí nghiệp tại Bình Dương, TP.HCM. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, Công Ty Cổ Phần Sx-Tm Thực Phẩm Khang Võ có thể sản xuất hàng nghìn suất ăn mỗi ngày, đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu của nhiều khách hàng.

Khang Võ chuyên cung cấp khẩu phần ăn số lượng lớn
Khang Võ chuyên cung cấp khẩu phần ăn số lượng lớn

Các suất ăn được cam kết nấu từ nguyên liệu tươi ngon, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo về định lượng đã cam kết. Các món ăn đa dạng, được phân thành các suất ăn theo tiêu chuẩn, đảm bảo ATVSTP, phù hợp với từng đặc thù nghề khác nhau.

Ngoài ra, chế độ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn cũng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia và đầu bếp của Khang Võ. Công ty thực phẩm Khang Võ sẽ là lựa chọn hàng đầu cung cấp các suất ăn ngon – bổ cho doanh nghiệp khu vực Thành phố Dĩ An.

Xem thêm:  Sơ đồ quy trình chế biến suất ăn công nghiệp đạt chuẩn

Phạm vi phục vụ của Khang Võ

Hiện Khang Võ đã và đang triển khai dịch vụ suất ăn công nghiệp Dĩ An tại nhiều phường xã. Các đối tác có thể yên tâm đặt suất ăn công nghiệp tại Kháng Võ tại các phường xã như:

 • An Bình
 • Bình An
 • Bình Thắng
 • Dĩ An
 • Đông Hòa
 • Tân Bình
 • Tân Đông Hiệp

Với mạng lưới phân phối rộng khắp Dĩ An nên khách hàng không phải lo lắng về chất lượng bữa ăn cũng như chất lượng phục vụ của Công ty Khang Võ. Chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp nên công ty rằng sức khỏe của người lao động là điều kiện tiên quyết để gia tăng năng suất. Vì vậy mỗi bữa ăn phải luôn đảm bảo an toàn vệ sinh, dinh dưỡng đầy đủ và phải thật ngon miệng.

Như vậy trên đây là những thông tin liên quan đến việc tìm kiếm dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Dĩ An. Hy vọng qua những chia sẻ này các bạn đã có thêm địa chỉ uy tín, chất lượng trong việc chọn đơn vị chăm lo bữa ăn cho người lao động giúp doanh nghiệp của mình. Nhanh tay liên hệ với Công Ty Cổ Phần Sx-Tm Thực Phẩm Khang Võ theo địa chỉ bên dưới bài viết nhé.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM THỰC PHẨM KHANG VÕ

 • Nhà máy 1: Quốc lộ 22, Ấp Chánh 2, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
 • Nhà máy 2: ĐT747B, Khu phố Phước Thái, Phường Thái Hòa, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
 • Liên hệ hợp đồng :
 • HCM: Điện thoại: 028-6253 4563 | Fax: 028-6253 4911
 • Bình Dương: Điện thoại: 0274-365 8033 | Fax: 0274-365 8034
 • Email: contact@khangvo.com | suatancongnghiep.com.vn
 • Hotline: 0973 022 922 – 0909 92 99 74

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *