Suất ăn công nghiệp quận Bình Tân

Giới thiệu suất ăn công nghiệp quận Bình Tân chất lượng

Cùng với xu hướng phát triển ngày càng công nghiệp hóa và hiện đại hóa thì bữa ăn của người lao động luôn là vấn đề cần được đảm bảo nhất. Nó không chỉ đòi hỏi đầy đủ về chất lượng và còn phải đáp ứng được số lượng bữa ăn. Theo đó, dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp quận Bình Tân cũng được ra đời từ đây. Để có thông tin cụ thể và chi tiết hơn về vấn đề bạn đọc cùng theo dõi hết nội dung bài viết sau của khangvo.com nhé!

Tìm hiểu suất ăn công nghiệp là gì và đặc điểm của chúng

Để có thể được nắm bắt chi tiết hơn về suất ăn công nghiệp quận Bình Tân, hãy cùng tìm hiểu về định nghĩa suất ăn công nghiệp cũng như đặc điểm của chúng là gì nhé!

Suất ăn công nghiệp cung cấp đáp ứng được nhu cầu của người lao động
Suất ăn công nghiệp cung cấp đáp ứng được nhu cầu của người lao động

Suất ăn công nghiệp được hiểu như thế nào?

Suất ăn công nghiệp là những bữa ăn được đan xen giữa các ca làm của người lao động đó là: công nhân của nhà máy xí nghiệp, thợ lao động ở trong các công xưởng hoặc nhân viên nhà máy xí nghiệp,…Suất ăn này có thể là bữa ăn trưa hoặc là bữa ăn tối tùy vào ca kíp làm việc mà có thể phân chia bữa ăn hợp lý của từng doanh nghiệp.

Xem thêm:  Tại sao cần cải thiện thực đơn cho người lao động?

Suất ăn công nghiệp này có khác những bữa ăn thông thường là các món ăn tại đây được chế biến dựa vào dây chuyền cung ứng một lượng thức ăn lớn dành cho số lượng nhân công tại đây. Những bữa ăn này có thể lên đến hàng nghìn suất và thậm chí là hàng chục nghìn suất ăn. Đặc biệt thời gian nấu phải đáp ứng được yếu tố chính xác và nhanh chóng, chi phí phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Từ đó mang đến hiệu quả tối ưu và hiệu suất lớn cho doanh nghiệp, công ty.

Suất ăn công nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí
Suất ăn công nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí

Đặc điểm chính của suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp không chỉ đáp ứng được tất cả nhu cầu của nhiều doanh nghiệp giúp tiết kiệm được nhiều chi phí. Bởi chúng sở hữu những đặc điểm nổi bật như:

 • Đối tượng phục vụ: Là các công nhân tại các công xưởng, nhà máy, xí nghiệp,…với một số lượng nhân viên cực lớn.
 • Cách thức chế biến: Đa số những món ăn đều được chế biến từ bếp ăn công nghiệp có công suất lớn. Tất cả bếp ăn đều được sắp xếp trên dây chuyền một cách hợp lý, khoa học và đảm bảo được thời gian nấu là chính xác, nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao.
 • Nhân viên bếp ăn: Đội ngũ nhân viên bếp ăn là những chuyên gia dinh dưỡng về những món ăn. Tất cả đều được rèn luyện kỹ càng và đảm bảo suất ăn luôn đầy đủ dinh dưỡng.
 • Chất lượng của các suất ăn: Chất lượng của các suất ăn đòi hỏi phải có nhiều dinh dưỡng và cung cấp đầy đủ năng lượng để người lao động đảm bảo về sức khỏe và mang đến năng suất lao động cao.
 • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Đơn vị cung cấp các suất ăn công nghiệp bắt buộc phải có giấy chứng nhận an vệ sinh an toàn thực phẩm từ cơ quan có thẩm quyền. Bên cạnh đó là những kiểm duyệt về nguyên vật liệu cũng như quy trình chế biến món ăn đều được kiểm nghiệm kỹ càng để đảm bảo sức khỏe cho người lao động.
Xem thêm:  8 dấu hiệu thức ăn cũ sắp hư

Khang Võ – đơn vị hàng đầu cung cấp suất ăn công nghiệp quận Bình Tân

Một trong những đơn vị chuyên cung cấp những suất ăn công nghiệp quận Bình Tân được nhiều người lựa chọn đó là công ty TNHH thực phẩm Khang Võ. Sở hữu với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, nên chúng tôi hoàn toàn tự tin về chất lượng cũng như an toàn thực phẩm đến cho toàn bộ công nhân. Khang Võ chuyên cung cấp dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp, thiết kế phục vụ căng tin, phục vụ sự kiện hoặc phục vụ bếp ăn tập thể.

Khang Võ đơn vị hàng đầu cung cấp suất ăn công nghiệp quận Bình Tân
Khang Võ đơn vị hàng đầu cung cấp suất ăn công nghiệp quận Bình Tân

Nhận thấy được nhu cầu sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp tại quận Bình Tân là rất lớn. Chúng tôi hiện nay đã đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng tại quận Bình Tân và phục vụ trên rộng khắp các khu công nghiệp và các công ty nổi bật tại quận Bình Tân đó là:

 • Khu công nghiệp An Hạ
 • Khu công nghiệp Tân Tạo
 • Công ty TNHH dệt Grand Best Việt Nam
 • Công ty cổ phần chăn nuôi và sản xuất Lạc Hồng U – S
 • Khu công nghiệp giày da POUYUEN

Suất ăn công nghiệp quận Bình Tân chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm

Một trong những tiêu chí quan trọng mà trong suốt quá trình hoạt động mà chúng tôi luôn hướng đến đó chính là vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Theo đó, khi cung cấp đến suất ăn công nghiệp quận Bình Tân tại Khang Võ luôn chú ý đến dụng cụ chế biến đến cách phục vụ bữa ăn như thế nào để đảm bảo vệ sinh một cách tuyệt đối.

Xem thêm:  Các nhóm chất dinh dưỡng thiết yếu nhất cho cơ thể
Khang Võ là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn
Khang Võ là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn

Công ty TNHH thực phẩm Khang Võ được cơ sở ban ngành cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm mang đến người lao động những bữa ăn chất lượng. Chúng tôi luôn đặt vấn đề sức khỏe của khách hàng lên trên hàng đầu và đây cũng là kim chỉ nam hoạt động chính của công ty.

Khang Võ luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu và trở thành người bạn đồng hành thân thiết của quý doanh nghiệp, xí nghiệp và các cơ quan. Cung cấp đến người lao động những bữa ăn an toàn và đảm bảo dinh dưỡng. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp quận Bình Tân tại Khang Võ thì hãy liên hệ tới địa chỉ sau:

 • Nhà máy 1: 13/3 Quốc lộ 22, Ấp Chánh 2, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
 • Nhà máy 2: ĐT747B, Khu phố Phước Thái, Phường Thái Hòa, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

2 những suy nghĩ trên “Suất ăn công nghiệp quận Bình Tân

 1. Bùi Việt Nam nói:

  Kính Chào : CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM THỰC PHẨM KHANG VÕ.
  Tôi tên Nam hiện đang là chủ Cơ Sở Sản Xuất Chả Cá ở Đồng Tháp.
  Nay gửi mail này mong được hợp tác và xin phép qúy cty được giới thiệu sản phẩm của cơ sở nhằm phục vụ bếp ăn công nghiệp mà cty đang cung cấp.
  Xin cảm ơn.

  • Khang Võ Suất Ăn nói:

   Chào Anh ! nếu Anh có sản phẩm và muốn giới thiệu đến Khang Võ ,Anh vui lòng mang hàng mẫu đến địa chỉ Cty CP SX TM Thực Phẩm Khang Võ ” chi nhánh Hóc Môn ,địa chỉ 13/3 Quốc Lộ 22 Xã Tân Xuân ,Huyện Hóc Môn ,HCM ” sẽ có người đại diện phòng thu mua nhận mẫu ! Cám ơn Anh đã quan tâm !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *