Suất ăn cho công nhân là gì? Đơn vị cung cấp suất ăn uy tín

Công nhân làm việc ở các nhà máy và doanh nghiệp thường được hỗ trợ thức ăn trưa hoặc được ăn ở công ty. Tuy nhiên việc ăn uống phải đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể để không ảnh hưởng đến năng suất lao động. Để đáp ứng nhu cầu này những suất ăn cho công nhân đã ra đời và mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Suất ăn cho công nhân là gì?

Suất ăn cho công nhân là những suất cơm phần bao gồm đầy đủ các món mặn, món xào, món canh và món ăn tráng miệng để cung cấp cho công nhân xuất cơm trưa, cơm chiều, tăng ca,…Đối với những suất ăn dành cho công nhân sẽ được chế biến với số lượng lớn lên tới hàng trăm hàng nghìn suất.

Do đó để có thể cung cấp được số lượng suất ăn lớn như vậy, công ty có dịch vụ cung cấp suất ăn công nhân phải có quy trình nấu ăn chuyên nghiệp và quy mô. Có như vậy mới có thể giao đúng thời gian nghỉ ăn của công nhân với đầy đủ số lượng. Đa số những suất ăn công nhân như vậy sẽ có giá thành hợp lý, phù hợp với chi phí của doanh nghiệp và công nhân.

Xem thêm:  Tổng hợp các thực phẩm giàu kẽm tốt cho sức khỏe

Những suất ăn cho công nhân mặc dù có giá thành thấp nhưng vẫn phải đầy đủ dưỡng chất. Cung cấp đầy đủ các món ăn theo thực đơn hàng ngày để đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Đặc biệt phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình nấu ăn, bởi vì vấn đề vệ sinh thực phẩm là rất được chú trọng.

Suất ăn cho công nhân là phục vụ suất cơm phần cho người lao động 
Suất ăn cho công nhân là phục vụ suất cơm phần cho người lao động

Đặc điểm của suất ăn cho công nhân

Suất ăn công nhân được phục vụ với số lượng lớn, bên cạnh đó sẽ có nhiều đặc điểm như sau:

  • Đối tượng: Phục vụ cho công nhân trong nhà xưởng, công ty, doanh nghiệp lớn,…
  • Cách chế biến: Để có thể làm ra những suất ăn cho công nhân cần phải sử dụng bếp ăn công nghiệp với đầy đủ thiết bị quy mô lớn. Điều này để đảm bảo số lượng của suất ăn, vệ sinh thực phẩm, nhanh chóng, đúng giờ giao cơm. Khâu chế biến được thực hiện theo dây chuyền từ việc nhập thực phẩm -> Sơ chế -> Chế biến -> Đóng hộp. Một quy trình chuẩn từ lúc chuẩn bị đến khi hoàn thành suất ăn.
  • Yêu cầu cơ bản: Đảm bảo đầy đủ món mặn, món xào, món canh và tráng miệng cho công nhân. Đồng thời đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho cơ thể người lao động, ăn đủ no, thực đơn đa dạng mỗi ngày.
Những suất ăn công nhân cần đảm bảo dinh dưỡng 
Những suất ăn công nhân cần đảm bảo dinh dưỡng

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tính cost suất ăn công nghiệp

Đơn vị cung cấp suất ăn cho công nhân chất lượng

Doanh nghiệp muốn tìm một đơn vị cung cấp suất ăn công nhân chất lượng và đáp ứng được mọi tiêu chí của mình hãy đến với Khang Võ. Đây là công ty hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực và chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng và uy tín. Bên cạnh đó Khang Võ luôn đáp ứng được những suất ănđạt chuẩn theo các tiêu chí dưới đây.

Xem thêm:  Cung cấp thực phẩm nhà hàng

Đảm bảo an toàn thực phẩm

Một suất ăn công nhân chất lượng trước tiên phải đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm. Vấn đề này luôn được công ty quan tâm để không ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động. Vì vậy Khang Võ luôn cam kết nguồn thực phẩm tươi ngon, sạch sẽ cả trong quy trình chế biến. Thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, rau củ quả tươi xanh. Mọi quy trình chế biến đều đã được kiểm tra nghiêm ngặt, an toàn nên khách hàng hoàn toàn tin tưởng.

An toàn thực phẩm là tiêu chí quan trọng khi chế biến suất ăn công nhân
An toàn thực phẩm là tiêu chí quan trọng khi chế biến suất ăn công nhân

Đa dạng thực đơn

Thực đơn của những suất ăn công nghiệp cho công nhân phải đa dạng mới giúp người lao động ăn cảm thấy ngon miệng. Do đó Khang Võ luôn đưa ra đa dạng các món ăn theo thực đơn được thay đổi từng bữa. Điều này sẽ giúp mọi người không cảm thấy nhàm chán, đồng thời đảm bảo nguồn dinh dưỡng cần thiết.

Thực đơn được chuyên gia dinh dưỡng đánh giá đảm bảo dinh dưỡng trước khi được áp dụng vào suất ăn công nhân. Suất ăn phải cân đối đầy đủ với sức ăn của người lao động vì họ cần một nguồn năng lượng dồi dào. Trong suất ăn phải đủ dưỡng chất về tinh bột, protein, đạm, chất xơ,…

Nhân viên tận tâm

Khang Võ luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng vì vậy nhân viên luôn cố gắng nỗ lực hết mình để khách hàng hàng lòng. Toàn bộ đội ngũ nhân viên làm việc có trách nhiệm, kinh nghiệm lâu năm và luôn giúp cho công ty có nhiều khách hàng mới. Bên cạnh đó những khách hàng cũ đã sử dụng dịch vụ suất cơm cho công nhân tại đây đều muốn ủng hộ lâu dài.

Xem thêm:  Gợi ý các món ăn giàu canxi tốt cho sức khỏe của bạn
Giá thành của những suất ăn công nhân rất hợp lý
Giá thành của những suất ăn công nhân rất hợp lý

Giá thành phù hợp

Suất ăn công nhân luôn phải đảm bảo chất lượng nhưng giá thành phù hợp với doanh nghiệp và người lao động. Do đó công ty luôn lượng chọn thực phẩm đảm bảo chất lượng và có giá thành hợp lý. Đồng thời áp dụng quy mô công nghiệp trong việc sản xuất món ăn nên giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh.

Bài viết đã giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về suất ăn cho công nhân và những thông tin cần thiết. Hy vọng rằng với những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn tìm được dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Đừng bỏ qua: Tại sao cần phải mua bảo hiểm suất ăn công nghiệp?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *