Hợp đồng cung cấp suất ăn công nghiệp chuẩn nhất 2022

Trong những năm gần đây, có rất nhiều công ty lựa chọn cung cấp những suất ăn cho nhân viên như một hình thức hỗ trợ và phúc lợi. Đây cũng là một cơ hội để đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp tìm kiếm được thị trường tốt. Để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của các bên sẽ tiến hành ký hợp đồng cung cấp suất ăn công nghiệp. Hãy cùng Khang Võ tìm hiểu kỹ về những lưu ý trong quá trình soạn thảo hợp đồng này.

Suất ăn công nghiệp là gì?

Trước khi tìm hiểu về hợp đồng cung cấp suất ăn công nghiệp, bạn cần biết suất ăn công nghiệp là gì? Suất ăn công nghiệp là những bữa ăn giữa các ca của người lao động. Thông thường sẽ là bữa trưa hay bữa tối tuỳ thuộc vào ca kíp làm việc mà người lao động được phân bổ trong từng doanh nghiệp.

Suất ăn công nghiệp là những bữa ăn giữa ca của người lao động 
Suất ăn công nghiệp là những bữa ăn giữa ca của người lao động

Khác với những bữa ăn thông thường khác, những suất ăn này được chế biến theo dây chuyền để cung cấp một số lượng lớn thức ăn cho công nhân viên trong công ty. Số lượng suất ăn công nghiệp có thể lên đến hàng nghìn hay hàng chục nghìn, đồng thời phải đáp ứng được về mặt thời gian và chi phí cũng phải hợp lý để mang đến lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Xem thêm:  Tìm hiểu về khẩu phần ăn của quân đội Việt Nam

Các suất ăn công nghiệp đều được nấu từ các bếp ăn công nghiệp có công suất lớn với dây chuyền được sắp xếp một cách rất khoa học từ đầu vào đến đầu ra. Tất cả nhằm đảm bảo về thời gian nấu nhanh và hiệu quả cao. Đội ngũ nhân viên bếp ăn là những chuyên gia về món ăn và có tay nghề cao cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ được huấn luyện rất chuyên nghiệp. Các chất lượng món ăn phải đảm bảo về mặt dinh dưỡng và đầy đủ để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho người lao động.

Hợp đồng cung cấp suất ăn công nghiệp là gì?

Hợp đồng cung cấp phần ăn công nghiệp là một loại hợp đồng dịch vụ phát sinh do nhu cầu thỏa mãn điều kiện của các bên về việc cung cấp suất ăn công nghiệp. Hợp đồng này sẽ chịu sự điều chỉnh của Luật thương mại và bộ luật dân sự. Hợp đồng cung cấp suất ăn là một hoạt động mua bán mà ở đó, bên bán sẽ bán thức ăn theo suất cho bên mua trong một khoảng thời gian nhất định.

Các suất ăn phải đảm bảo về chất lượng cũng như thành phần chất dinh dưỡng như đã thống nhất. Bên mua sẽ có trách nhiệm tiếp nhận suất ăn và thực hiện việc thanh toán theo đúng như hợp đồng cung cấp suất ăn công nghiệp đề ra. Hợp đồng này giúp các bên ghi nhận và thực hiện các thỏa thuận một cách chính xác và trung thực theo đúng như quy định về mặt an toàn vệ sinh thực phẩm. Các bên có thể bổ sung những thỏa thuận cụ thể như về số lượng, tỷ lệ dinh dưỡng để có thể phù hợp với những giai đoạn đề ra.

Xem thêm:  Vitamin C có trong thực phẩm nào và vai trò của vitamin C
Hợp đồng cung cấp suất ăn là ghi nhận về các thỏa thuận 2 bên
Hợp đồng cung cấp suất ăn là ghi nhận về các thỏa thuận 2 bên

Lưu ý khi soạn thảo hợp đồng cung cấp suất ăn công nghiệp

Để thực hiện việc ký kết hợp đồng cung cấp suất ăn số lượng lớncần lưu ý những vấn đề như sau:

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp

Bước đầu tiên trong quá trình tiến hành thực hiện thỏa thuận soạn thảo và ký kết hợp đồng cung cấp suất ăn công nghiệp thì phía đơn vị của bạn cần lựa chọn một công ty lớn, uy tín trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp. Bạn cần quan tâm đến những giấy tờ về giấy đăng ký thành lập doanh nghiệp và giấy chứng nhận đủ điều kiện về an toàn vệ sinh thực phẩm hay những giấy tờ của các đơn vị cung cấp nguyên vật liệu,..

Công ty Khang Võ là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp. Đây là một công ty với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực. Doanh nghiệp này là đơn vị có danh tiếng trong việc đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp với phương châm hoạt động đó là an toàn-tinh tế- ân cần-chuyên nghiệp.

Cụ thể là đơn vị này luôn chọn những thực phẩm, nguyên vật liệu tươi ngon, có gốc rõ ràng. Những suất ăn công nghiệp đều được sản xuất theo một quy trình khép kín đúng tiêu chuẩn để tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng về an toàn thực phẩm. Khang Võ xứng đáng là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp hiện nay.

Xem thêm:  4 tiêu chuẩn bếp ăn tập thể theo quy định hiện hành
Khang Võ là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp và chất lượng
Khang Võ là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp và chất lượng

Cân nhắc về giá trị và chi phí trong hợp đồng

Bên yêu cầu dịch vụ cần cân nhắc về giá trị hay chi phí của mỗi suất ăn. Căn cứ này cần xác định hàm lượng dinh dưỡng của các bữa ăn để đảm bảo năng lượng cho người lao động. Bên cạnh đó, chất lượng của nguyên vật liệu cũng sẽ quyết định nhiều đến chi phí của bữa ăn.

Bảo hiểm chất lượng

Nếu bạn là một doanh nghiệp lớn và bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ lớn, ổn định thì cần thỏa thuận riêng về dịch vị bảo hiểm về chất lượng sản phẩm để đảm bảo sự an toàn và khả năng chịu trách nhiệm nếu có rủi ro trong quá trình sử dụng dịch vụ. Vấn đề này cần phải có trong hợp đồng cung cấp suất ăn công nghiệp.

Cần có bảo hiểm chất lượng dịch vụ trong hợp đồng cung cấp suất ăn
Cần có bảo hiểm chất lượng dịch vụ trong hợp đồng cung cấp suất ăn

Bài viết trên đây là giải đáp về hợp đồng cung cấp suất ăn công nghiệp là gì? Bên cạnh đó là những lưu ý khi soạn thảo loại hợp đồng này để bạn có thực hiện hiệu quả.

Xem thêm:

Tại sao cần phải mua bảo hiểm suất ăn công nghiệp?

Suất ăn cho công nhân là gì? Đơn vị cung cấp suất ăn uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *